หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมบราวนี่ครีมชีส


25570901-155345.jpg

บราวนี่ครีมชีส

ผมอสูร Nutella และฉันรู้ว่าฉันไม่ได้เป็นคนเดียวดังนั้นถ้าคุณเป็นแฟนของคุณงามความดี chocolatey จากขวดนี้เป็นสูตรสำหรับคุณ! เหล่านี้บาร์เล็ก ๆ น้อย ๆ มีทุกรสชาติและความมีชีวิตชีวาของชีสเค้กแบบดั้งเดิม แต่มีความพร้อมในครึ่งเวลา! หั่นบาง ๆ ขึ้นพวกเขาจะสมบูรณ์แบบสำหรับการขายเค้กนำเข้ามาในสำนักงานจะแบ่งปันหรือแม้เพียงแค่การรักษาทั้งหมดให้กับตัวเองที่จะกินใน!

ทำให้ 20 สี่เหลี่ยม
สำหรับฐานบิสกิต
คุกกี้โอรีโอ. 300. กรัม, (ทุบให้ละเอียด )
เนยละลาย. 100. กรัม

สำหรับการบรรจุ

ครีมชีส. 450. กรัม
ไข่ไก่ขนาดใหญ่. 2 ฟอง
น้ำตาลทราย. 100. กรัม
Nutella. 4. ช้อนโต๊ะ
ครีมหนัก. 75. กรัม

เปิดเตาอบที่ 180C บิสกิตผสมกับเนยละลายในชามผสมจนเข้ากัน เทส่วนผสมลงใน 18 x 28 x 5cm สูงดีบุกอบด้านเรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment และกดลงจนเรียบ วางในเตาอบประมาณ 15 นาที .. เอาออกและอนุญาตให้เย็น

ในแบบสายฟ้าแ​​ลบโปรเซสเซอร์อาหารร่วมกันครีมชีส, ไข่, น้ำตาลทรายและ 60ml ครีมจนเรียบอย่างสมบูรณ์ เท 4/5 ของส่วนผสมครีมชีสที่ด้านบนของฐานบิสกิต เพิ่ม Nutella และครีมที่เหลืออยู่ในการผสมครีมชีสที่เหลือและสายฟ้าแ​​ลบจนเรียบ ใช้ช้อนหยดผสม Nutella กว่าด้านบนของส่วนผสมครีมชีสแล้วใช้ไม้พายชดเชยหมุนผสมเข้าด้วยกันจนกว่าคุณจะมีรูปแบบการหมุนที่ดี

วางในเตาอบเป็นเวลา 35 นาทีจนกว่าจะมีการส่ายเล็กน้อยในใจกลางของดีบุก เอาออกและอนุญาตให้เย็นก่อนที่จะหั่นขึ้นและการให้บริการ

<สูตรหน้าที่แล้ว (จากโดเนล)

ครีมชีสบราวนี่

admin • 2014/09/01


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: