หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมขนมบิสกิต


oz (ประมาณ 2 ถ้วย) แป้งอเนกประสงค์
ผงฟู 2 1/2 ช้อนชา
เกลือช้อนชา 1/2 ช้อนชา
5 ช้อนโต๊ะเนยจืดเย็นหั่นเป็นก้อนเล็ก ๆ
เนย butter เย็นเย็น 3/4 ถ้วย
น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ

เปิดเตาอบที่ 400 F. วางแผ่นอบด้วยกระดาษ parchment

ในชามขนาดใหญ่ให้ปัดแป้งผงฟูและเกลือเข้าด้วยกัน เพิ่มก้อนเนยและใช้เครื่องตัดขนม (หรือปลายนิ้วของคุณถ้าต้องการ) ตัดเนยจนชิ้นส่วนไม่ใหญ่กว่าถั่ว – ส่วนผสมควรมีลักษณะคล้ายกับอาหารหยาบ วางชามไว้ในตู้เย็นเพื่อให้เย็น 10 นาที

ขณะเดียวกันให้นำ buttermilk และน้ำผึ้งมาปั่นในถ้วยตวง เพิ่มลงในชามด้วยเนย / ผสมแป้งและผัดเบา ๆ จนส่วนผสมแห้งจะชุบ

หมุนแป้งลงบนพื้นผิวที่มีฟลูอิดและคลุกเบา ๆ ประมาณ 3-4 เท่าเพื่อนำมารวมกัน แป้งอาจจะบอบบางเพียงเล็กน้อยนั่นก็ดี ม้วนแป้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 9 × 5 นิ้วหนาประมาณ 1/2-inch พับแป้งเป็นสามส่วนเช่นจดหมายธุรกิจ (ใช้ด้านยาวของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า) อีกครั้งพลิกแป้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 9 × 5 นิ้วประมาณ 1/2-inch หนาและอีกครั้งพับมันเป็นสามเช่นตัวอักษร รีดแป้งให้หนา 3/4 นิ้ว (รูปร่างไม่สำคัญ) ใช้เครื่องตัดรอบนิ้วขนาด 1/4 นิ้วตัดขนมปังจากแป้ง (ไม่บิดเครื่องตัดให้ใช้ตรงและตรงลง) และถ่ายโอนไปยังแผ่นอบที่เตรียมไว้ทิ้งไว้ประมาณ 1 นิ้วระหว่างนั้น (ฉันรวบรวมเศษและตัดบิสกิตอีกครั้งหรือสองครั้งเพื่อให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้)

นำเข้าอบประมาณ 11-12 นาทีหรือจนกว่าบิสกิตจะเพิ่มขึ้นและมีสีน้ำตาลทองอยู่ด้านบน นำแผ่นอบออกและใส่บิสกิตลงในตะแกรง ปล่อยให้เย็นสักครู่และอุ่นขึ้น หรือถ้าคุณไม่ได้ให้บริการทันทีให้เปิดเตาไมโครเวฟไว้ประมาณ 10-15 วินาทีเมื่อพร้อม

ทำให้บิสกิต 12-14

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ

ขนมบิสกิต

admin • 2018/09/18


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: