หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังแผ่นกลม


เวลาทำอาหาร: 25 นาที

รวมเวลา: 1 ชั่วโมง

เสิร์ฟ: 10

แคลอรี่: 217 กิโลแคลอรี

ส่วนผสม

1 ¼ถ้วยน้ำอุ่น105-110˚F

2 ¼ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน 1 แพ็คเก็ต

น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ

¾ถ้วยโยเกิร์ตสไตล์กรีก

2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์

1 ช้อนโต๊ะเกลือโคเชอร์

3 ¾ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

¼ถ้วยสับผักชีฝรั่งใบสับละเอียด

สหรัฐอเมริกาจารีตประเพณี – เมตริก

คำแนะนำ

รวมยีสต์น้ำตาลและน้ำไว้ในชามขนาดกลางขนาดใหญ่และคนให้เข้ากัน อนุญาตให้นั่งในที่อุ่น ๆ ประมาณ 5-10 นาทีเพื่อกระตุ้นยีสต์ ส่วนผสมจะเป็นฟองและฟองเมื่อเปิดใช้งาน

ปัดในน้ำมันมะกอกและโยเกิร์ตของกรีก

เพิ่มแป้งและการเจรจาต่อรองและผัดกับไม้ช้อนไม้หรือไม้พายที่แข็งแรงและจนกว่าแป้งจะมารวมกัน หมุนแป้งลงบนเคาน์เตอร์ที่ทำจากแป้งและหันมาเคลือบ นวดประมาณ 3-4 นาทีหรือจนกว่าแป้งจะไม่เหนียวและสปริงกลับขึ้นเมื่อกดเบา ๆ โรยแป้งลงบนเคาน์เตอร์ถ้าแป้งเหนียวระหว่างการนวด

แบ่งแป้งออกเป็น 10 ชิ้นเท่ากันโรยแป้งเบา ๆ แล้วคลุมด้วยผ้าเช็ดตัวในครัวที่สะอาด อนุญาตให้พักผ่อน 15 นาที

เปิดเตาขนาดกลางเข้ากับความร้อนที่มีความร้อนปานกลาง ขณะที่กระทะร้อนให้ม้วนส่วนที่เป็นแป้งให้เป็นวงกลมประมาณ 7 นิ้ว แปรงผิวด้านบนเบา ๆ ด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เมื่อกระทะร้อนจัดวงกลมแรกด้วยมือและที่วางไว้ในถาดทาน้ำมันด้านลง ทาบริเวณด้านบนเบา ๆ ด้วยน้ำมัน อนุญาตให้ flatbread ปรุงอาหารประมาณ 1 ถึง 1 1/2 นาทีจนพื้นผิวด้านบนปกคลุมด้วยฟองสบู่และด้านล่างเป็นสีทองรอบขอบและในจุด

พลิกไปทางด้านตรงข้ามและปรุงอาหารอีก 60-90 วินาทีจนกว่าจะมีจุดสีทองเล็ก ๆ ปรากฏขึ้น อย่าสุกมากเกินไปในด้านที่สอง ทำซ้ำกลิ้งน้ำมันและปรุงอาหารด้วยส่วนที่เหลือของแป้ง

โรย flatbreads กับผักชีฝรั่งสับเล็กน้อยเมื่อเสร็จแล้วถ้าต้องการ กอง flatbreads ในผ้าเช็ดตัวห้องครัวที่สะอาดหลังการปรุงอาหารจะนึ่งนิดหนึ่งและเก็บความนุ่มนวล

เมื่อเย็นเก็บในถุง ziplock อุ่นในกระทะโดยไม่มีน้ำมันเป็นเวลาสองหรือสองนาทีในแต่ละด้านหรือห่อขนมปังแบนในกระดาษเช็ดและให้ความร้อนในไมโครเวฟโดยใช้พลังงานต่ำจนร้อน

บันทึกสูตร

ดูเคล็ดลับCaféข้างต้นในโพสต์เพื่อดูคำแนะนำและคำแนะนำเพิ่มเติม

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ

ขนมปังแผ่นกลม

admin • 2018/09/02


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: