หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมพายบลูเบอร์รี่


ส่วนผสม:

แป้งอเนกประสงค์สำหรับงานปูผิวงาน

แป้งพายสำหรับเปลือกพายคู่ 9 นิ้วแช่เย็น

5 ถ้วย บลูเบอร์รี่สด

1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวคั้นสด

2 ช้อนโต๊ะนมหรือครีม

4 ช้อนโต๊ะ แป้งอเนกประสงค์

1/2 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง + พิเศษสำหรับโรยด้านบน

1/4 ช้อนชา เกลือ

1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ ตีกับน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ (สำหรับทาหน้า

วิธีทำ

ทาเนยในกระทะ 9 นิ้ว สำหรับเปลือก: บนพื้นผิวที่มีครีบเบา ๆ ให้นำแป้งครึ่งหนึ่งออกจากเกลียวหนา 1/8 นิ้ว พอดีกับทะมัดทะแมดขนาด 9 นิ้วที่ตัดเย็บไว้ประมาณ 1 / 2-3 / 4 นิ้ว ห่อหุ้มห่อด้วยพลาสติกและแช่เย็นไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที หากนำแป้งที่เต็มไปมาให้นำส่วนที่เหลือออกเป็นวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้วที่ใหญ่กว่าถาดเค้กห่อด้วยพลาสติกและแช่เย็นไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที หากสร้างพื้นผิวด้านบนบนพื้นผิวที่มีครีบเบา ๆ ให้เหลือครึ่งหนึ่งของแป้งหนา 1/8 นิ้วเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าประมาณ 11 × 14 นิ้ว ตัดเป็น 10 แถบแยกกัน 3/4 นิ้ว ปิดแผ่นด้วยพลาสติกห่อและแช่เย็นประมาณ 30 นาที

ปรับชั้นวางเตาวางที่ชั้นหนึ่งและตั้งอยู่ตรงกลาง วางแผ่นอบหรือก้อนหินไว้ในชั้นล่าง เปิดเตาอบที่ 400 องศา F.

ในชามขนาดใหญ่คนด้วยกันน้ำมะนาวและนมค่อยๆโรยใน 4 ช้อนโต๊ะแป้งคนจนเรียบ ผัดน้ำตาลทรายแดงและอบเชย เพิ่มบลูเบอร์รี่และคนให้เข้ากัน ให้ตั้งประมาณ 5 นาที เทลงในเปลือกด้านล่างเตรียมไว้

แปรงขอบของเปลือกด้วยไข่เจือวางเปลือกด้านบนตัดไป 1/2 นิ้วใหญ่กว่าขนาดของกระทะและจีบกันขอบด้วยนิ้วมือเพื่อปิดผนึกเปลือกด้านล่างและด้านบนหรือสานแถบของแป้งเพื่อสร้างตาข่าย ด้านบน, จีบขอบเพื่อปิดผนึก ถ้าแป้งนุ่มและอุ่นให้คลุมด้วยห่อพลาสติกและพายเย็นในตู้เย็นประมาณ 20-30 นาที (พายยังสามารถห่อได้อย่างแน่นหนา) ด้วยห่อพลาสติกและวางไว้ในถุงซิปด้านบนแบบซิปด้านบนและแช่แข็งได้นานถึง 2 เดือน)

เปลือกทาด้วยไข่ผสมน้ำโรยเบา ๆ ด้วยน้ำตาลและวางพายไว้บนถาดอบหรือวางก้อนหินลงบนชั้นล่างและอบประมาณ 20 นาที ลดความร้อนที่ 375 องศาฟาเรนไฮต์และถ่ายโอนพาย (บนแผ่นอบ) ไปที่ตรงกลางแร็ค ปิดขอบของเปลือกพายด้วยฟอยล์ ต่อไปให้อบที่อุณหภูมิ 375 องศาเซลเซียสจนกว่าเปลือกจะเป็นสีทองและบรรจุจะมีฟองประมาณ 30 ถึง 40 นาที ตรวจสอบเปลือกทุกๆ 10 นาทีและถ้าเนื้อเปลือกแข็ง / น้ำตาลเริ่มตึงมากเกินไปพายเต็นท์หลวม ๆ ด้วยแผ่นฟอยล์ ปล่อยให้เย็นเพื่อตั้งและข้นก่อนเสิร์ฟ (ถ้าคุณสามารถรอที่ยาว)

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับสูตรพายบลูเบอร์รี่แบบโฮมเมดนี้ ด้านบนจะมีครีมวิปปิ้งครีมหรือไอศครีมวานิลลาบางอย่างสำหรับขนมเหนือสุดที่เพิ่งกรีดร้องในช่วงฤดูร้อน!

ไม่กี่บลูเบอร์รี่สูตรพายสูตร:

พายบลูเบอร์รี่นี้สามารถแช่แข็งได้ก่อนที่จะอบ ประกอบชิ้นแล้วห่อด้วยกระดาษห่อพลาสติกและวางในถุงซิปบนช่องแช่แข็ง สามารถแช่แข็งได้นานถึงสองเดือนจนกว่าจะพร้อมอบ ห่อและห่อด้วยพลาสติกห่อด้วยพลาสติกห่อก่อนลงในเตาอบ

บลูเบอร์รี่สดที่ดีที่สุด ทั้งบลูเบอร์รี่แช่แข็งสามารถใช้เป็นอย่างดี วัดผลเบอร์รี่ในขณะที่พวกเขายังคงแช่แข็งจากนั้นให้ละลายก่อนที่จะใช้ในสูตร

ผิงพายลงบนแผ่นอบหรือก้อนหินเพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหล นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถถ่ายโอนจากชั้นล่างถึงชั้นวางระหว่างการอบ

อบพายในชั้นล่างที่อุณหภูมิสูงขึ้นแล้วลดอุณหภูมิและการถ่ายโอนพายไปชั้นกลางช่วยให้เปลือกด้านล่างอบขึ้นดีขึ้น

ฉันไม่ใช่ขนมพาย ทำของคุณเองหรือซื้อเปลือกพายทำก่อน ในขณะที่เปลือกพายเป็นเรื่องง่ายที่จะทำอย่าให้ไม่มีเวลาหรือประสบการณ์ที่ทำให้คุณไม่ต้องทำพาย ซื้อเปลือกพายที่ยังไม่สุกจากส่วนที่ขายของชำในตู้เย็นเมื่อจำเป็น ดีกว่าไม่มีพายที่ทั้งหมดในหนังสือของฉัน

สำหรับเปลือกด้านบนเปลือกโลกทั้งหมดสามารถใช้และระบายอากาศหรือสร้างโครงตาข่ายที่เรียบง่ายหรือการออกแบบอื่น ๆ ที่มีเปลือกด้านบน ทิศทางเหล่านี้และวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการทำวงกลมเปลือกครั่งจาก Epicurious เป็นสิ่งที่ดีและง่ายต่อการปฏิบัติตาม

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Easy Blueberry Pie Recipe

บลูเบอร์รี่พาย

admin • 2018/03/30


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: