รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมชีสเค้กกำมะหยี่สีแดง

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ชีสเค้ก:

8 ออนซ์ X 2 ที่อุณหภูมิห้อง

2/3 ถ้วย น้ำตาลทรายขาว

1/8 ช้อนชา เกลือ

2 ฟองไข่ขนาดใหญ่

1/3 ถ้วยครีมเปรี้ยว

1/3 ถ้วย วิปปิ้งครีมหนัก

1 ช้อนชา สารสกัดวานิลลา

เค้กกำมะหยี่สีแดง:

2 1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

3 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ไม่หวาน

1 1/2 ช้อนชาผงโซดา

1 ช้อนชา เกลือ

2 ฟองไข่ขนาดใหญ่ที่อุณหภูมิห้อง

1 1/2 ถ้วย น้ำมันพืชหรือน้ำมันคาโนลา

1 buttermilk ถ้วย

1/4 ถ้วย (ขวดขนาด 2 ออนซ์) สีแดง

2 ช้อนชา สารสกัดวานิลลา

2 ช้อนชา น้ำส้มสายชู

ครีมชีสแช่แข็ง:

2 1/2 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งให้ราดลงเบา ๆ เพื่อขจัดก้อนใด ๆ

8 ออนซ์ X 2 ที่อุณหภูมิห้อง

1/2 ถ้วย เนยจืด ที่อุณหภูมิห้อง

1 ช้อนโต๊ะ สารสกัดวานิลลา

วิธีทำ

เตรียมชั้นชีสเค้ก:

1.เปิดเตาอบที่ 325 องศา F. วางถาดขนาดใหญ่ที่ชั้นวางล่างที่สามของเตาอบ วางกาต้มน้ำไว้บนเตาเพื่อต้ม ใช้พิมพ์ขนาด 9 นิ้วที่มีสเปรย์แบบและพ่นด้านล่างที่รองด้วยกระดาษ parchment ห่อฟอยล์สองชั้นรอบด้านล่างและด้านข้างของพิมพ์ (คุณต้องการปิดผนึกไว้เพื่อให้น้ำจากอ่างน้ำไม่ซึมลงในพิมพ์)

2.ในชามขนาดใหญ่ใช้เครื่องผสมไฟฟ้าเพื่อตีครีมชีส – ผสมจนเป็นเนื้อเนียนนุ่ม ผสมน้ำตาลและเกลือเข้าด้วยกันเป็นเวลา 2 นาทีขูดด้านข้างของชามตามที่ต้องการ เพิ่มไข่ทีละฟองหลังจากผสมกันแล้ว

3.สุดท้ายผสมครีมเปรี้ยวครีมและวานิลลา ผสมจนเนียน เทแป้งลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ ตั้งพิมพ์เค้กลงในถาดในเตาอบก่อนอุ่น เทน้ำร้อนจากกาต้มน้ำลง

(ใส่ถาดล้อมรอบชีสเค้ก) เทน้ำเพียงพอเพื่อให้มีประมาณนิ้วน้ำขึ้นมาฟอยล์ไปตามด้านข้างของชีสเค้ก

4. อบชีสเค้กเป็นเวลา 45 นาที ควรตั้งค่าให้แตะและไม่กระตุก นำชีสเค้กออกและปล่อยให้เย็นบนตะแกรงอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เมื่อเย็นลงวางพิมพ์ลงในช่องแช่แข็งและปล่อยให้เค้กเนยแข็งแช่แข็งอย่างสมบูรณ์ ซึ่งสามารถทำได้หลายชั่วโมงหรือข้ามคืน

5..เตรียมเค้กชั้น: เปิดเตาอบที่ 350 องศา F. ทาไขมันเเคาะแป้งสองพิมพ์ขนาด 9 นิ้ว(หรือสเปรย์ด้วยสเปรย์อบ nonstick กับแป้ง)

6.ในชามขนาดใหญ่ร่อนแป้ง,, ผงโกโก้, โซดาและเกลือ รวมกันใส่น้ำตาลใส่ไข่น้ำมัน buttermilk สีผสมอาหารวานิลลาและน้ำส้มสายชูลงในแป้ง ใช้เครื่องผสมไฟฟ้าความเร็วปานกลางต่ำตีเป็นเวลา 1 นาทีจนผสม ขูดด้านข้างและด้านล่างของชามด้วยไม้พายยาง ตีด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 2 นาที กระจายแป้งอย่างเท่าเทียมกันลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้แบ่งเท่า ๆ กัน 7.อบประมาณ 30 ถึง 35 นาทีหรือจนกว่าไม้จิ้มฟันที่ใส่อยู่ตรงกลางจะออกมาพร้อมกับเศษชื้นที่ติดอยู่ ปล่อยให้เย็นในพิมพ์บนตะแกรงประมาณ 10 นาที ใช้มีดรอบขอบกระทะแล้วเคี้ยวเค้กลงบนชั้นให้เย็นสนิท

8.เตรียมช็อกโกแลต: ในชามขนาดใหญ่ใช้เครื่องปั่นไฟฟ้าขนาดปานกลางตีน้ำตาลไอชิ่งผงครีมชีสเนยและวานิลลาจนนุ่มและเนียน

9.ประกอบเค้ก: วางเค้กชั้นหนึ่งไว้ตรงกลางของแผ่นเค้กหรือแผ่นเสียง นำชีสออกจากช่องแช่แข็งเอาด้านข้างของพิมพ์ออกแล้วเลื่อนมีดอยู่ใต้กระดาษเพื่อเอาชีสออกจากถาด ลอกกระดาษออก 10.วัดเลเยอร์ชีสเค้กกับชั้นเค้ก หากชั้นชีสเค้กเปลี่ยนเป็นเค้กขนาดใหญ่กว่าเค้กให้เลื่อนไปที่กระดานตัดและค่อยๆเช็ดออกด้านนอกของชีสเค้กเพื่อให้ได้ขนาดเท่าเค้กของคุณ วางเลเยอร์ชีสเค้กไว้ที่ด้านบนของเค้กชั้นแรก วางเค้กชั้นที่ 2 ขึ้นด้านบนของชีสเค้ก

11.เค้กแข็ง: ทาชั้นรองเศษขนมปังกับเค้ก – ใช้ไม้พายขนาดยาวและบางเพื่อให้ครอบคลุมเค้กได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเปลือกน้ำตาลที่บางหรือแม้แต่ชั้นเดียว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เช็ดพายทิ้งทุกครั้งที่คุณกำลังจุ่มลงในชามเพื่อให้ได้รับเปลือกน้ำตาลมากขึ้น (วิธีนี้คุณจะไม่สามารถถ่ายโอนเศษผงสีแดงลงในชามน้ำค้างแข็งได้) อย่ากังวลที่จุดนี้จะเห็นได้จากเปลือกน้าตาลที่เค้ก เมื่อเค้กของคุณมีเปลือกน้ำตาลหนาทั่วๆไปวางไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีเพื่อ “ตั้งค่า” เปลือกน้ำตาล เมื่อชั้นแรกของเปลือกน้ำตาลตั้งค่าให้ใช้ชั้น 2 เริ่มต้นโดยการเพิ่มตักขนาดใหญ่ของเปลือกน้ำตาลลงบนด้านบนของเค้ก ใช้ไม้พายขนาดยาวและบางเพื่อกระจายเปลือกน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งด้านบนและจากนั้นให้กระจายออกไปด้านข้างของเค้กด้วย เนื่องจากคุณใช้ชั้นเศษกระดาษแข็งคุณจึงไม่ควรมีเศษสีแดงลอยอยู่รอบ ๆ ในชั้นเปลือกน้ำตาลสุดท้าย ตกแต่งตามต้องการ ขอแนะนำให้ใช้ช็อกโกแลตโกแลตสีขาว (ดูคำแนะนำด้านล่าง *) เก็บเค้กไว้ในตู้เย็น

สำหรับการทำช็อกโกแลตช็อกโกแลตขาว: ซื้อช็อกโกแลตขนาดใหญ่หลายก้อน ใช้ไมโครเวฟช็อกโกแลตให้นุ่มขึ้นเล็กน้อย (15 ถึง 30 วินาทีขึ้นอยู่กับขนาด) ใช้เครื่องปอกมันฝรั่งเพื่อลดลงด้านข้างของช็อกโกแลตเพื่อสร้างเศษ / โกน / หยิกของช็อกโกแลตขาว ฉันชอบโกนมันลงบนแผ่นกระดาษและจากนั้นก็ใช้แผ่นเพื่อเลื่อนช็อกโกแลตลงบนเค้ก

ถ้าให้บริการเค้กนี้ในงานปาร์ตี้ สามารถออกจากเค้กได้ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในขณะที่เสริฟ์ มิฉะนั้นให้เก็บไว้ในตู้เย็น นอกจากนี้ยัง freezes สมบูรณ์! ฉันทำเค้กวันหนึ่งแล้ววางไว้ในตู้เย็นและดึงมันออกในวันรุ่งขึ้น มันละลายได้อย่างรวดเร็ว

การเปิดเผยข้อมูล: ฉันได้รับสำเนาตำราอาหารของ Piece of Cake เพื่อการตรวจทาน ฉันไม่ได้รับค่าชดเชยในการเขียนบทความนี้และความคิดเห็นทั้งหมดที่แบ่งปันเป็นของฉันเอง มีลิงก์พันธมิตร Amazon อยู่ในโพสต์นี้

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเเติมที่นี่

https://www.recipegirl.com/2011/11/28/red-velvet-cheesecake-cake/

กำมะหยี่สีแดงชีสเค้ก

admin • 2018/02/24


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: