หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมบราวนี่ถั่วดำ


บราวนี่ช็อคโกแลตแสนอร่อยโดยใช้ถั่วสีดำเป็นส่วนผสมหลัก ?! วันนี้กำลังเปลี่ยนแป้งพบในสูตรบราวนี่กับถั่วสีดำ pureed บราวนี่เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีเหมือน – พวกเขาออกมาชื้นหนาแน่นและมีจำนวนมากรสช็อคโกแลต

ถั่วดำบราวนี่

ส่วนผสม:

1 1/2 ถ้วย ล้างถั่วดำและเนื้อต้มสุกถั่วเมล็ดแห้ง (ตรวจสอบโพสต์นี้สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการปรุงอาหารถั่วแห้ง)

3 ฟอง ไข่

3. ช้อนโต๊ะน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันพืช.

1/4 ถ้วย ผงโกโก้. ไม่ได้ทำให้หวาน

3/4. ถ้วย น้ำตาล

1 ช้อนชา วานิลลา

1/2 ช้อนชา ผงฟู.

1/8. ช้อนชา เกลือ.

1/2. ถ้วย ช็อคโกแลตชิพ.

วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 350 องศาและทาไขมันใช้พิมพ์ขนาด 8 × 8 นิ้วถั่วและขั้นตอนการบดจน

เพิ่มไข่วานิลลาผงโกโก้ผงฟู, เกลือ, น้ำตาลและน้ำมัน กระบวนการจนเนียน เทลงในถาดอบและโรยช็อกโกแลตชิพด้านบน นำเข้าอบประมาณ 30-35 นาที

บราวนี่เหล่านี้เป็นอาหารเย็นและครอบครัวของฉัน

แช่ถั่วในชั่วข้ามคืนในกระทะ 5 กะรัต อย่าลืมเทน้ำในกระทะหลายนิ้วเพราะถั่วจะขยายตัวได้ไม่น้อย ถ้าห้องครัวของคุณยังคงอุณหภูมิค่อนข้างเย็นคุณสามารถทิ้งถั่วไว้บนเคาน์เตอร์ได้ ถ้าห้องครัวของคุณอุ่นแล้ว (หรือว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อน!) คุณอาจต้องการทิ้งถั่วไว้ในตู้เย็นข้ามคืน

ในตอนเช้าระบายถั่วและเพิ่มน้ำจืด วางกระทะลงบนเตาแล้วนำไปต้มให้เดือดด้วยความร้อนสูงปานกลาง ลดความร้อนและเดือดเคี่ยวฝาปิดประมาณหนึ่งถึงสองชั่วโมงจนกว่าพวกเขาจะกลายเป็นอ่อนโยน (ไม่ต้มหรือถั่วจะกลายเป็นอ่อนเกินไป) ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.

ปล่อยให้ถั่วเย็นลงในน้ำแล้วระบายและถ่ายโอนไปยังถุงแช่แข็งถ้าต้องการ ฉันวัดประมาณถ้วยและครึ่งหนึ่งต่อถุงเพื่อให้แต่ละช่องแช่แข็งเทียบเท่ากับกระป๋องของถั่ว ถั่วสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึงสี่วันหรือในช่องแช่แข็งนานถึงหกเดือน

ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว! รับถั่วของคุณพร้อมสำหรับชุดอาหาร Meatless Me ที่กำลังจะมาของเราที่ซึ่งฉันจะแบ่งปันกับคุณ 5 สูตรที่ง่ายประหยัดและอร่อยที่ทุกคนเรียกถั่วว่าเป็นส่วนผสมหลัก!

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

How to Cook Dried Beans

ถั่วดำบราวนี่

admin • 2018/02/17


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: