รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังอิตาเลี่ยน

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ส่วนผสม

สำหรับฟองน้ำ:

2 ถ้วยแป้งขนมปัง

1 ถ้วย น้ำอุ่น

1/4 ช้อนชายีสต์ทันที

สำหรับแป้ง:

3-3 1/2 ถ้วยแป้งขนมปัง

1 ช้อนชา ยีสต์ทันที

1 1/4 ถ้วยน้ำอุ่น

เกลือ 2 ช้อนชา

วิธีทำ

1. ผสมแป้งน้ำและยีสต์เข้าด้วยกันในชามขนาดกลางจนกว่าจะมีลักษณะคล้ายแป้ง ปิดฝาด้านบนของชามด้วยพลาสติกห่อแล้วปล่อยให้นั่งที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 6 ถึง 24 ชั่วโมง

การทำแป้ง:

1. ใส่แป้งและยีสต์ 3 ถ้วยลงในโถของเครื่องผสมอาหาร ด้วยเค้กแป้งที่แนบมาให้เปิดเครื่องผสมที่ต่ำและค่อยๆเพิ่มน้ำในขณะที่เครื่องผสมกำลังทำงานอยู่ ปล่อยให้ส่วนผสมนี้เป็นเวลา 2 นาทีจนกว่าแป้งจะเริ่มขึ้น ยกหัวเครื่องผสมรองพื้นขึ้นและวางชิ้นพลาสติกห่อหุ้มไว้ทั่วชาม ทิ้งส่วนที่เหลือไว้ 20 นาที

2. หลังจากพักผ่อน 20 นาทีแล้วนำพลาสติกห่อหุ้มออกและเพิ่มฟองน้ำและเกลือ ผสมด้วยความเร็วปานกลางเป็นเวลา 8 นาที หลังจาก 4 นาทีถ้าแป้งเกาะติดกับด้านข้างของชามให้เพิ่ม 1/2 ถ้วยแป้งเล็กน้อยในเวลาจนกว่าแป้งจะเกาะติดกับขอบของชาม แต่ยังคงเกาะอยู่ด้านล่าง (คุณทำ ต้องการให้ติดกับด้านล่าง) หมุนแป้งออกสู่พื้นผิวที่มีการกระพี้อย่างเบา ๆ และใส่ลงในลูกกลมเรียบ

3. ใส่แป้งลงในชามขนาดใหญ่ที่ทาด้วยน้ำมันเบา ๆ และห่อหุ้มด้วยพลาสติก ปล่อยให้แป้งขึ้นในที่อุ่นจนเป็นสองเท่าประมาณหนึ่งชั่วโมง

4. หลังจากที่แป้งเพิ่มเป็นสองเท่าแล้วให้ห่อพลาสติกออก ใช้ไม้พายขนาดใหญ่พับแป้งลงในตัวเองโดยการดึงขอบของแป้งเข้ากลาง ทำสองครั้งนี้รอบขอบของชาม ปิดฝาชามและปล่อยให้แป้งขึ้นเป็นเวลา 30 นาที

ทำซ้ำขั้นตอนก่อนหน้านี้หลังจาก 30 นาทีขึ้นแล้วปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 30 นาที

6. หลังจากผ่านไป 30 นาทีที่สองแล้วก็ถึงเวลาที่จะสร้างก้อน นำแป้งออกจากชามและค่อยๆกดลงในช่องขนาด 10 นิ้วโดยไม่ฉีกขาด พับมุมแต่ละมุมลงในกลางแล้วค่อยๆหมุนแป้งเป็นรูปทอร์นาโด วางแป้งบนตะแกรงลงบนแผ่นอบแบบไม่มีขอบ (หรือที่หงายด้านล่าง) ที่เรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment ค่อยๆเทแป้งเข้าที่บนกระดาษ parchment คุณควรจะจบด้วยก้อนบางยาวยาว 16 นิ้ว หมาดเบา ๆ ด้วยน้ำมันที่หุงต้มและห่อหุ้มด้วยพลาสติก ปล่อยให้แป้งขึ้นในที่อุ่นจนเป็นสองเท่า 1 ถึง 1 1/2 ชั่วโมง

7. ขณะที่แป้งกำลังสูงขึ้นเตรียมเตาอบและก้อนหิน เปิดเตาอบที่ 500 องศา ปล่อยให้ความร้อนจากเตาอบเป็นเวลา 30 นาที (แต่ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง)

8. เมื่อแป้งมีสองเท่าให้คะแนนด้านบนด้วยใบมีดโกนหนวดทแยงมุมและลึก 1/2 นิ้วและสเปรย์เบา ๆ ด้วยน้ำ อยาระวังอยางระมัดระวังใหเลื่อนแผนอาหารและแผนกระดาษลงบนเตาอบในเตาอบและเขาไป 10 นาที

9. หลังจาก 10 นาทีลดอุณหภูมิเตาอบลงเหลือ 400 องศา อบประมาณ 30 ถึง 35 นาทีจนเปลือกโลกเป็นสีน้ำตาลทองสนิท ปล่อยให้ก้อนเย็นบนตะแกรงจนกว่าจะมีอุณหภูมิห้องก่อนเสิร์ฟ (ประมาณ 2 ชั่วโมงเวลาเย็น)

หมายเหตุ

แป้งขนมปังทำให้เป็นก้อนเนื้อเหนียว แต่ในการหยิกผมใช้แป้งเอนกประสงค์และผลก็ยังคุ้มค่ากับความพยายาม

อีกต่อไปฟองน้ำนั่งพัฒนารสชาติจะ be.Try เพื่อให้มันกำหนดไว้สำหรับ 24 ชั่วโมงถ้าคุณสามารถ

อย่าข้ามเวลาพัก 20 นาทีเริ่มต้นและชามสองใบ “นวด” ด้วยไม้พาย – เหล่านี้ช่วยให้ตังในการพัฒนาและเป็นสิ่งที่ทำให้ขนมปัง chewy ด้านนอกในขณะที่มีปุยอยู่ตรงกลาง

ฉันกล้าหาญมากพอที่จะลองสูตรดังกล่าวในเชิงลึกเนื่องจาก American Kitchen Test Family Baking Book มีภาพหลายขั้นตอน มันแสดงให้คุณเห็นว่าฟองน้ำควรมีลักษณะอย่างไรภาพวาดเกี่ยวกับการสร้างก้อน ฯลฯ มันเป็นหนังสือที่ยอดเยี่ยมที่ผมแนะนำอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

https://www.blessthismessplease.com/rustic-italian-bread/

ขนมปังอิตาเลี่ยน

admin • 2018/01/29


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: