รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังมันฝรั่งอบชีส

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ส่วนผสม

1 ถ้วยน้ำอุ่น (110 ° F)

2 1/4 ช้อนชา ยีสต์ทันที

4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์

7 ถึง 8 ออนซ์ มันเทศขนาดกลาง

4 ออนซ์ เนยจืดที่อุณหภูมิห้อง

1/4 ถ้วย น้ำตาลทราย

1 1/2 ช้อนชาเกลือโคเชอร์

1 ช้อนชา ผงมัสตาร์ด

2 ฟองไข่ขนาดใหญ่ที่อุณหภูมิห้อง

2 ถ้วย ขูดชีสเชดดาร์ที่คมชัดแบ่งออก

2 ช้อนโต๊ะเนยละลาย

วิธีทำ

1.ในชามขนาดกลางให้ผสมน้ำยีสต์และ 1 1/2 ถ้วย ของแป้งและคนให้เข้ากัน ปกคลุมด้วยพลาสติกห่อหุ้มไว้ในที่อุ่นจนขึ้นเป็นสองเท่าในขนาดที่มีฟองอากาศขนาดใหญ่บนพื้นผิวประมาณ 20 ถึง 30 นาที

2.ในขณะเดียวกันแทงมันฝรั่งทั่วด้วยส้อม ไมโครเวฟจนนุ่ม 8 ถึง 10 นาที ปล่อยให้เย็นแล้วลอกมันฝรั่งและขูดไว้ที่รูใหญ่ ๆ ของกล่องขูด

3.ใส่เนยน้ำตาลเกลือและมัสตาร์ดในเครื่องผสมอาหาร ตีให้เข้ากันด้วยความเร็วปานกลางจนเบาและนุ่มประมาณ 2 นาที ตีไข่และมันฝรั่งขูดจนกว่าจะรวมกันแล้วใส่ส่วนผสมยีสต์และ 1 1/2 ถ้วยเชดดาร์จนเข้ากัน

4.ลดความเร็วต่ำลงและค่อยๆตีในส่วนที่เหลืออีก 2 1/2 ถ้วยจนแป้งเริ่มเข้ากันด้วยลูกบอลที่เหนียวนุ่ม ปั้นเป็นลูกบอลหลวม ๆ และย้ายไปใส่ชามที่ทาด้วยน้ำมันเบา ๆ ห่อหุ้มด้วยพลาสติกและปล่อยให้เพิ่มขึ้นจนกว่าจะมีขนาดเท่าตัวประมาณ 1 1/2 ชั่วโมง

5.เปิดเตาอบที่ 350 ° F ทาถาดอบขนาด 9-by-13 นิ้วพร้อมสเปรย์การทำอาหารที่ไม่ติด นำแป้งออกมาวางบนพื้นผิวที่มีครีบเบา ๆ และแhttps://joyfoodsunshine.com/almond-butter-blossom-cookies/บ่งเป็น 24 ชิ้น ปั้นแต่ละชิ้นให้เป็นลูกบอลโรยฝุ่นด้วยแป้งตามความจำเป็นและจัดในถาดอบเพื่อให้พวกเขาสัมผัสกันเล็กน้อย

6.ณ จุดนี้ม้วนรูปสามารถปกคลุมและแช่เย็นค้างคืนให้ตั้งไว้ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะเป็นพอง ถ้าอยู่ที่อุณหภูมิห้องให้เพิ่มขึ้นประมาณ 30 นาทีหรือจนกว่าจะอ้วน

7.สเปรย์แผ่นฟอยล์ด้วยสเปรย์การทำอาหารที่ไม่ติดและหลวม ๆ ม้วนทับด้วยน้ำมันลง นำเข้าอบประมาณ 30 นาที ทาด้วย เนยละลายและ2 ช้อนโต๊ะที่โรยด้วยเชดดาร์ชีสที่เหลือ 1/2 ถ้วย จนกว่าจะเป็นสีน้ำตาลทองและชีสจะละลายประมาณ 20 นาที ปล่อยให้เย็นอย่างน้อย 20 นาทีก่อนเสริฟ

8.อีกตัวเลือกล่วงหน้า: Parbake, ปกคลุม, เป็นเวลา 30 นาทีแล้วปล่อยให้เย็นและเย็นในชั่วข้ามคืน นำไปเผาที่อุณหภูมิห้องแปรงกับเนยและอบประมาณ 40 นาทีโรยด้วย cheddar 1/2 ถ้วยในช่วง 15 นาทีที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Cheddar Potato Rolls

ขนมปังมันฝรั่งอบชีส

admin • 2017/12/02


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: