รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังฝรั่งเศสที่อร่อยที่สุด

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ส่วนผสม

2 1/4 ถ้วยน้ำอุ่น

1 ช้อนโต๊ะ ยีสต์

2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล

1 ช้อนโต๊ะเกลือ

2 ช้อนโต๊ะน้ำมัน

5-6 ถ้วยแป้ง

1 ช้อนชา ข้าวโพดหวาน

1 ฟอง ไข่

วิธีทำ

1.ในชามขนาดใหญ่หรือโถของเครื่องผสมละลายยีสต์และน้ำตาลในน้ำอุ่น ให้ตั้งจนเกิดฟองฟอง 2.เพิ่มเกลือน้ำมันและ 3 ถ้วยแป้งและผสมจนเรียบ ใส่แป้งเพิ่มอีก 1/2 ถ้วยต่อครั้งจนแป้งดึงออกจากด้านข้างของอ่างผสมและไม่ติดนิ้วของคุณเมื่อเคาะเบา ๆ ปล่อยให้แป้งส่วนที่เหลือสิบนาทีแล้วกวนลง (ฉันเปิดเครื่องผสมของฉันในไม่กี่วินาที) ทำซ้ำอีกสี่ครั้งกวนแป้งไว้ระหว่างช่วงที่เพิ่มขึ้น

3.เตรียมแผ่นอบโดยการปูด้วยกระดาษ หรือซิลิโคนและโรยด้วย cornmeal แบ่งแป้งออกเป็นครึ่ง ๆ แล้วม้วนครึ่งออกเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าประมาณ 9 นิ้ว x 13 นิ้ว เริ่มต้นที่ด้านยาวม้วนแป้งขึ้นเป็นถังยาว วางตะเข็บลงบนแผ่นอบที่เตรียมไว้แล้วทำซ้ำกับแป้งที่เหลืออยู่ ตัด slashes 3-4 ชิ้นที่ด้านบนของแต่ละก้อนด้วยมีดคม คลุมเบา ๆ และปล่อยให้เพิ่มขึ้น 30 นาที

4.เปิดเตาอบที่ 375 ในชามเล็ก ๆ ผสมไข่กับน้ำให้เข้ากันใช้ทาผิวของขนมปังทั้งสองก้อน นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีหรือจนกว่าจะมีเสียงโทนสีน้ำตาลทองและกลวงเมื่อเคาะ

ดัดแปลงมาจาก Mel’s Kitchen Cafe

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://www.thebakerupstairs.com/2017/02/the-best-soft-french-bread.html?m=1&utm_content=buffer64512&utm_medium=social&utm_source=pinterest.com&utm_campaign=budgetbytesbuffer

ขนมปังฝรั่งเศสที่อร่อยที่สุด

admin • 2017/11/21


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: