รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมชีสเค้กเนยแข็ง

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


บิสกิตฐาน

150 กรัมย่อยอาหาร –

150 กรัม Oreos ทอง

วานิลลา Crunch บิสกิต –

125 กรัม เนยละลาย

ชีสเค้กเนยแข็ง

500 กรัมชีสครีมไขมันเต็มผมใช้ 250 กรัมmascarpone 250 กรัมฟิลาเดลเฟีย

1 ช้อนชา วานิลลาสกัด

100 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง

150 กรัม คาราเมล – ใช้ Carnations Caramel- 300ml Double / Heavy Cream- 175 กรัมRolo ขนมที่สับ

เค้กช็อกโกแลต – วิปปิ้งครีม

วิธีทำ

1.Blitz บิสกิตในการประมวลผลอาหาร (หรือเลิกด้วยวิธีอื่นฉันเพียงขี้เกียจ .. ) และผสมบิสกิตกับเนยละลาย กระจายที่ด้านล่างของกระป๋องสปริงหนา 8 “/ 20 ซม. และกดลงอย่างแน่นหนา ปล่อยให้ตั้งไว้ในตู้เย็นในขณะที่คุณทำส่วนที่เหลือ!

2.ใช้เครื่องผสมอาหารไฟฟ้าฉันใช้ KitchenAid ของฉันกับสิ่งที่แนบมา whisk, ปัดด้วยกันชีสครีม, วานิลลา, น้ำตาลไอซิ่งและคาราเมลจนเรียบและก้อนฟรี – อาจใช้เวลา 30 วินาทีหรือดังนั้นฉันตีมันที่ความเร็วปานกลาง ( ระดับ 6/10)

3.เทลงในผสมครีมคู่และต่อไปตีสำหรับสองสามนาทีจนหนามากและมูสเช่น (ฉันผสมกับความเร็วปานกลางสูงระดับ 6/10) – ตอนนี้อาจใช้เวลาถึง 3 – 4 นาทีขึ้นอยู่กับเครื่องผสมของคุณ แต่อย่างจริงจังต้องติดที่มัน – มันจะถือตัวเองอย่างสมบูรณ์เมื่อผสมเสร็จแล้ว (เช่นเมอแรงค์ไม่!) ถ้าคุณไม่ผสมมันพอที่จะไม่ได้ตั้งดีพอ!

4.ตัด Rolos ขึ้นในไตรมาสและพับผ่านกรอกชีสเค้ก กระจายไปทั่วฐานบิสกิตและทิ้งไว้ในตู้เย็นประมาณ 5-6 ชั่วโมงหรือมากกว่าในชั่วข้ามคืน

5.ในการตกแต่งชีสเค้กด้านบนที่มีฝนตกชุกของคาราเมลและแส้ครีมสำรองไว้ด้วยวานิลลาและท่อรอบขอบ – โรยหน้ากับชิ้นโรลโอและช็อกโกแลต

บันทึก

ถ้าดูเหมือนว่าชีสเค้กของคุณไม่ได้ตั้งค่าไว้หรือไม่ก็เลอะเทอะหรือคุณไม่แน่ใจว่าจะลองทำต่อไปหรือไม่ พยายามที่จะตั้งค่าผสมต่อไป! ถ้ายังคงไม่ได้กำหนดแช่แข็งและมีชีสเค้กไอศกรีม!

ผมขอแนะนำอย่างจริงจังกับ 8 “/ 20cm Deep Springform Tin ในสูตรนี้และสูตรชีสเค้กทั้งหมด

ดังที่ได้กล่าวไว้ในรายชื่อส่วนผสมผมใช้มาสคาร์โปนครึ่งตัวและฟิลาเดลเฟียสำหรับครีมชีสเพราะนี่เป็นเพราะผมพบว่า mascarpone ช่วยลดความมันลงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำชีสเค้กเนยแข็งนี้ได้อย่างง่ายดายด้วย 500 กรัม ของฟิลาเดลเฟียหรือครีมชีสที่คุณชอบ! คุณเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าเป็นชีสครีมเต็มไขมันเพื่อให้คุณรู้ว่ามันจะตั้ง!

ตั้งชีสเค้กเนยแข็งไว้ในตู้เย็นข้ามคืนมิฉะนั้นพวกเขาอาจเสี่ยงต่อการเป็นน้ำไหลเล็กน้อยและลื่นไถลออกจากฐานบิสกิต แต่ถ้าคุณต้องการความเสี่ยงจากนั้นไปหา! ถ้าคุณคิดว่ามันไม่ใช่การตั้งค่า 99% ของเวลาเพราะคุณไม่ได้ตีมันมากพอ!

ใช้ส่วนผสมของบิสกิตบนฐานฉันจะใช้ครีมโกงกระทิง Foxs (ไม่แน่ใจว่าพวกเขามีที่อื่น ๆ ) แต่คุณสามารถใช้แทนพวกเขาสำหรับ Oreos โกลเด้นของบิสกิตอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

No-Bake Caramel Rolo Cheesecake!

ชีสเค้กเนยแข็ง

admin • 2017/11/21


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: