รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมการทำ คัพเค้กดอกเดชี่

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


วิธีการปั่น Buttercream Daisy

ยื่นใต้: เค้ก, Cupcakes, Frosting, I Am Baker

Total355Facebook355Tweet0Pin0Email0

ฉันอยู่ในภาวะเครียดมากเกินไปของ buttercream daisy การเรียนรู้วิธีการตัดดอกเดซี่จาก buttercream ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด

ฉันเริ่มต้นเมื่อสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยการทำดอกโบตั๋น buttercream มันสนุก. และการเสพติด ดังนั้นผมจึงตัดสินใจว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มวางดอกไม้ เป็นสามเณรที่ออกแบบซับซ้อนยุ่งยากฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นง่าย

เดซี่

หวานเดซี่ง่ายที่ทุกคนสามารถทำได้

ยกเว้นฉันไม่ได้จริงๆคิดว่าพวกเขาดูเหมือน Daisies! ฉันหมายถึงไม่ได้ใกล้ชิดกับเดซี่เช่นเดียวกับฉันจะคิดว่าหนึ่งจะทำอย่างไรกับ buttercream

โดยทั่วไปดอกเดซีมีกลีบผอมยาวที่ไม่สม่ำเสมอและกว้างที่สุดที่ปลายตรงกลางหรือกลีบ, เรียวลงที่ฐาน ศูนย์เป็นสีเหลืองที่มีเนื้อสัมผัสมากมายและศูนย์อาจมีขนาดใหญ่มากและยื่นออกมาอย่างมากหรือเล็กกว่าและเรียบง่าย

จำเป็นต้องพูดก็ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะเป็นท่อคิด! ดังนั้นฉันจึงเล่นรอบกับความรู้ที่ จำกัด ที่ฉันมีและหวังให้ดีที่สุด

ฉันยังทำวิดีโอสองภาพ รุ่นแรกเป็นรุ่นที่ยาวกว่า แต่มีรายละเอียดอีกเล็กน้อย

ที่สองเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แน่นอนเป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้น!

เคล็ดลับความสำเร็จ:

ในวิดีโอแรกที่มีรายละเอียดมากขึ้นฉันใช้ # 124, # 2 และ # 10 (ตอนที่ 5 ยังอยู่ในภาพนี้และในขณะที่ฉันไม่ได้ใช้ในวิดีโอฉันจะอธิบายว่าทำไมมันถึงมีอยู่ด้านล่าง!) เคล็ดลับเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจาก Fat Daddio’s และเคล็ดลับสีฟ้า (แม้ว่าทั้งสองจะมีรูปลักษณ์ที่ถูกต้อง สีเขียวเนื่องจากเปลือกน้ำตาลสีเหลือง!) เป็นเคล็ดลับเจล ฉันรักเหล่านี้และรักคุณภาพและความสอดคล้องที่พวกเขาเสนอ

ฉันก็จบลงด้วยโดมเล็ก ๆ ที่สวยงามบนคัพเค้กของฉัน เพราะสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ของเดซี่มากฉันจึงตัดโดมและต่อท่อ

แน่นอนคุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ถ้าคุณไม่ต้องการเสีย cupcake รุ่งโรจน์ใด ๆ !

ฉันใช้วานิลลาวิปครีมสำหรับดอกไม้และย้อมสีเหลือง 1 ถ้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเดซี่ผมเริ่มต้นด้วยเคล็ดลับ # 10 และวางวงกลมรอบคัพเค้ก ฉันต้องการขอบใบกลีบให้ยกขึ้นเล็กน้อยที่ปลาย นี้ยังช่วยให้ศูนย์กลางของเดซี่จะลงเล็กน้อยซึ่งต่ำกว่าฐานของกลีบ ในขณะที่ไม่จำเป็นฉันเพียงแค่ต้องการรูปลักษณ์นี้

จากนั้นผมก็ปูดอกไม้ออกโดยใช้แรงกดสม่ำเสมอจากด้านล่างจนถึงด้านบนและทำงานในส่วนต่างๆ เมื่อดอกไม้ออกมาเรียงกันเป็นแถว ๆ ก็ดูเหมือนว่าจะตรงกับไม้กวาดเล็กน้อย อีกครั้งนี้เป็นเพียงวิธีที่ฉันต้องการก็ไม่จำเป็น

หลังจากทำกลีบดอกเสร็จแล้วให้คลี่จุดกึ่งกลางออกแล้วเดินกลับเข้าที่จุดเล็ก ๆ เพื่อดูรายละเอียด ฉันคิดว่าในครั้งต่อไปฉันจะเพิ่มสีส้มหรือสีเหลืองเล็กน้อยลงในถุงใส่ของฉันเพื่อให้มีความคมชัดในสีมากขึ้น ฉันยังต้องการความคิดที่จะเพิ่มแถวของจุดใหญ่ ๆ รอบฐานโดยใช้ปลาย # 5 และจุดเล็ก ๆ ด้านบน ผมขอแนะนำให้กลับไปด้วยนิ้วและค่อยๆกดเคล็ดลับสูงลงเพื่อให้ทุกคนมีความสูงเท่ากัน (ฉันไม่ได้ทำในวิดีโอ!) นอกจากนี้การใช้ปลาย # 1, # 2 และ # 3 จะน่ารักมากเสียเวลา แต่ผลน่ารัก!

สำหรับเดซี่ง่ายและรวดเร็วผมใช้ปลาย # 103 สำหรับกลีบและปลาย # 10 สำหรับศูนย์สีเหลือง

ตกลง! เห็นได้ชัดว่าฉันใส่เวลาและพลังงานเข้าไปในเดซี่มากกว่าที่ฉันควรจะมี! คุณสามารถดูด้านบนมีรูปแบบและเทคนิคต่าง ๆ มากมายที่นี่ แต่นี่เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่สนุกและฉันไม่สามารถรอที่จะย้ายไปยังดอกไม้ต่อไป!

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

How to Pipe a Buttercream Daisy

การทำคัพเค้กดอกเดชี่

admin • 2017/11/15


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: