หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมบราวนี่ช็อคโกแลตชิป


อัตราผลตอบแทนที่: 16 บราวนี่

เวลาเตรียม: 30 นาที + เวลาเย็น

ปรุงเวลา: 25 นาที

ส่วนผสม:

บราวนี่ LAYER:

3/4 ถ้วย เนยจืด

1 1/2 ถ้วยช็อคโกแลตชิปหวาน

1 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

1/2 ถ้วยบรรจุน้ำตาลทรายแดง

4 ฟองไข่ขนาดใหญ่

1 ช้อนชา วานิลลา

1/2 ช้อนชา เกลือ

1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

แป้ง

3/4 ถ้วย เนยจืดอุณหภูมิห้องหรือละลายเกือบ

3/4 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

3/4 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง

1/4 ช้อนชา เกลือ

2 ช้อนโต๊ะนมหรือครีม

1 1/2 ช้อนชาวานิลลาหรือถั่ววานิลลา

1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

1 ถ้วยขนาดเล็กช็อคโกแลตชิพ

เพิ่มเติมชิปช็อคโกแลตขนาดเล็กถ้าต้องการ (เพื่อปรุงแต่งด้านบน)

วิธีทำ

เตรียม layer- บราวนี่

1.เปิดเตาอบที่ 350 องศา F. สเปรย์ถาดขนาด 9×9 นิ้วด้วยสเปรย์ แล้วรองกระดาษ เพื่อให้ครอบคลุมด้านล่างและขึ้นมาเลยขอบทั้งสองด้านของขอบถาดสเปรย์กระดาษด้วยสเปรย์ nonstick เกินไป

2.ในชามไมโครเวฟปลอดภัย (หรือในด้านบนของหม้อไอน้ำสองหรือกระทะตั้งอยู่บนด้านบนของกระทะน้ำเดือด ที่), เครื่องไมโครเวฟใน 30 ระเบิดที่สองที่จะละลายเนยและช็อคโกแลตชิปด้วยกันจนกว่าจะละลายและเรียบเนียน

3. คนน้ำตาลแล้วใส่ไข่วานิลลาและเกลือ ร่อนแป้งลงในชามและคนที่อยู่ในเกินไป ขูดแป้งบราวนี่ลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 25-30 นาทีหรือจนชั้นบราวนี่จะสุกผ่าน (ไม้จิ้มฟันแทรกเข้าไปในศูนย์ออกมาสะอาด) วางถาดของบราวนี่ในตู้เย็นเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการ

4.ทำความเย็น (หรือเย็นที่อุณหภูมิห้องและเพิ่มชั้นแป้งคุกกี้ในภายหลัง)

เตรียมความพร้อมชั้นแป้งคุกกี้นี้:

5.ในชามขนาดใหญ่ใช้เครื่องผสมไฟฟ้าที่จะรวมเนยน้ำตาลและเกลือจนนุ่มและเป็นครีม (1-2 นาที) ผสมใส่นมและวานิลลา โรยแป้งและผสมจนเข้ากันใน ผัดใน 1 ถ้วยช็อคโกแลตชิพ ตักแป้งคุกกี้ลงบนด้านบนของบราวนี่และการแพร่กระจายไปยังชั้นบราวนี่ ผมพบว่ามันง่ายที่สุดที่จะทำเช่นนี้หากชั้นบราวนี่แช่เย็นและ เปียกมือหรือสเปรย์พวกเขาด้วยสเปรย์ nonstick และลูบแป้งคุกกี้อยู่ด้านบนในชั้นแม้กระทั่ง โรยช็อกโกแลตชิพเพิ่มเติมด้านบนเพื่อลักษณะที่มองเห็น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสะอาดเย็นบราวนี่ (บราวนี่ห่อด้วยพลาสติกห่อและเย็นจนเป็นสาห 1 ถึง 2 ชั่วโมงหรือเพิ่มขึ้นถึง 2 วัน)

6.ตัดบราวนี่: เรียกใช้มีดด้านข้างของกระทะบราวนี่แล้วใช้กระดาษ parchment เพื่อยกบราวนี่จากกระทะและบนเขียงที่ บราวนี่หั่นด้วยมีดคมเช็ดดด้วยผ้าขนหนูกระดาษระหว่างการตัด หากคุณต้องการทุกชิ้นบราวนี่เพื่อดูสะอาดโดยไม่ต้องตัดขอบใช้มีดตัดด้านข้างของบราวนี่ออกก่อนที่จะตัดชิ้น ให้บราวนี่ชิ้นที่ครอบคลุมและแช่เย็นจนพร้อมที่จะให้บริการ

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Chocolate Chip Cookie Dough Brownies: Take Two

ช็อคโกแลตชิปบราวนี่

admin • 2017/11/07


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: