หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมชีสเค้กช็อคโกแลตเยอรมัน


ชีสเค้กช็อกโกแลตเยอรมัน

ชีสเค้กช็อคโกแลตเยอรมันที่อุดมด้วยครีมนี้จะนำคนรักช็อคโกแลตนี้ได้อย่างไรโดยมีรูปถ่ายทีละขั้นตอนมากมาย

ผลผลิต: 12-16 ข้อเสนอแนะ

ส่วนผสม:

สำหรับเปลือก:

140 กรัม แครกเกอร์เกรแฮม

3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล

2 ช้อนโต๊ะผงโกโก้

75 กรัม เนยจืด, ละลาย

สำหรับการกรอกชีสเค้ก:

ช็อกโกแลตโรยหน้า 225 กรัม

ครีมชีส 700 กรัม

นมข้นหวาน 400 กรัม

โยเกิร์ตกรีกธรรมดา 130 กรัม

สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์ 1 ช้อนชา

เกลือ ½ ช้อนชา

ไข่ขนาดใหญ่ 3 ฟอง ที่อุณหภูมิห้อง

สำหรับต้นมะพร้าว – พีแคน:

65 กรัมพีแคนสับ

30 กรัม มะพร้าวหวานมะเขือเทศ

1 ฟอง ไข่แดงขนาดใหญ่

50 กรัม น้ำตาลทรายแดง

1/8 ช้อนชา เกลือ

30 กรัม เนยจืดไม่นุ่มนวล

½ ถ้วย ครีมหนัก

½ ช้อนชา สารสกัดวานิลลา

วิธีทำ

1.เพื่อให้เปลือก บดเกรแฮมแคร็กเกอร์จนเป็นเศษเล็กเศษน้อย เพิ่มน้ำตาลผงโกโก้และเนยละลายและผสมจนเข้ากัน กดส่วนผสมลงบนด้านล่างอย่างสม่ำเสมอและเพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้านข้างของพิมพ์ขนาด 9 นิ้ว แช่เย็นขณะเตรียมการบรรจุ

2.เปิดเตาอบที่ 350 ° F (175 ° C)

ให้ใส่ช็อกโกแลตเป็นชิ้นเล็ก ๆ และใส่ลงในชามขนาดกลาง ค่อยๆละลายช็อกโกแลตผ่านน้ำเดือดกรุ่น นำออกจากเตาแล้วเททิ้งไว้ให้เย็น หากต้องการให้เก็บช็อกโกแลตละลายไว้ในปริมาณเล็กน้อย (ประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ) สำหรับการต้ม

3.ในชามผสมขนาดใหญ่ที่มีสิ่งที่แนบมาด้วยพายให้ตีครีมชีสจนนุ่มบนความเร็วปานกลางประมาณหนึ่งนาที (หรือคุณยังสามารถใช้มือผสมไฟฟ้า.) เพิ่มนมข้นและโยเกิร์ตกรีกและยังคงตีประมาณ 2 นาทีหรือจนเรียบขูดด้านข้างของชามครั้งเดียว ผัดในช็อกโกแลตละลายสารสกัดวานิลลาและเกลือ ตีไข่ครั้งละหนึ่งครั้งและผสมจนเข้ากันกับความเร็วต่ำ (อย่าตีส่วนผสมนานเกินไปและเร็วเกินไปหลังจากที่คุณเพิ่มไข่มิฉะนั้นอากาศมากเกินไปจะรวมกับปะทะซึ่งอาจทำให้เกิดรอยแตกในชีสเค้กที่ปรุงสุก) เทแป้งลงในเปลือกเตรียม

4.นำเข้าอบประมาณ 50-60 นาทีหรือจนกว่าจะมีการวางขอบของชีสเค้กไว้ แต่ศูนย์สั่นเล็กน้อย เย็นบนตะแกรงเป็นเวลา 5 นาที ใช้มีดรอบขอบกระทะอย่างระมัดระวังเพื่อคลายตัว เย็นอีกหนึ่งชั่วโมง จากนั้นแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้เย็นสนิท

5.เพื่อให้เปลือกน้ำตาลใส่พีแคนและมะพร้าวลงในชามขนาดปานกลางและพักไว้

ใส่กระทะขนาดกลางคนไข่แดงน้ำตาลและเกลือจนเข้ากัน คนใส่เนย แล้วนำไปใส่ในครีมหนักและวานิลลาและปรุงอาหารด้วยไฟอ่อนปานกลางเป็นเวลา 5-7 นาทีและคนเป็นครั้งคราว ส่วนผสมจะหนาขึ้น แต่ก็ยังไหล เทมันผ่านพีแคนและมะพร้าวเกล็ดและผสมจนเข้ากันดี ส่วนผสมจะไหลเล็กน้อย

6.แช่เย็นไปที่อุณหภูมิห้องจากนั้นนำไปแช่เย็นจนเย็นสนิทจนกว่าจะพร้อมใช้งาน เมื่อถึงจุดนี้เปลือกน้ำตาลจะหนาและสามารถกางออกได้ กระจายเปลือกน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอบนชีสเค้กที่เย็น หากมีการสงวนไว้ให้ละลายช็อกโกแลตที่สำรองไว้แล้วและฝนตกปรอยๆเหนือชีสเค้ก เก็บในตู้เย็นปิดสนิทนานถึง 3 วัน

ขอบคุณข้ออมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

German Chocolate Cheesecake

ชีสเค้กช็อคโกแลตเยอรมัน

admin • 2017/10/20


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: