รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังฮาวายน้ำสับปะรด

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ขนมหวานโฮมเมดแบบฮาวายนุ่มนุ่มและสดจากเตาอบ ม้วนหวานแบบฮาวายเหล่านี้มีรสชาติแบบเขตร้อนเหมาะสำหรับมื้อเช้ากลางวันและมื้อค่ำ

ส่วนผสม

8 ช้อนโต๊ะเนย unsalted และละลาย

3/4 ถ้วย น้ำสับปะรด

buttermilk 1/4 ถ้วย

1/2 ถ้วย น้ำตาลทราย

1 ช้อนชา สารสกัดมะพร้าว

1 ช้อนชา สารสกัดวานิลลา

4 ถ้วยแป้งเอนกประสงค์

2 1/4 ช้อนชายีสต์ทันที

1 ช้อนชา เกลือ

2 ฟอง ไข่ อุณหภูมิห้อง

1 ฟองไข่แดง

1 ฟอง ไข่ไก่

วิธีทำ

เตาอบความร้อนที่ 200 F องศา

ในชามขนาดกลางให้ใส่เนยละลายเนย buttermilk น้ำสับปะรดและน้ำตาลทรายแดง คนเล็กน้อยเพื่อให้รวมกันทั้งหมด รอสักพักหนึ่งจนกว่าส่วนผสมจะเย็นลงเล็กน้อย (ถ้าอุ่นจากเนยละลาย) จากนั้นเพิ่มสารสกัด

ในชามผสมรวม 3 3/4 ถ้วยแป้ง, ยีสต์, และเกลือใช้ตะขอตีความเร็วต่ำและค่อยๆเทลงในส่วนผสมที่เปียก ผสมต่อระหว่างไข่กับไข่แดง แป้งเหนียวจะเริ่มก่อตัวขึ้น สลับเบ็ดและนวดแป้งเป็นเวลา 7-8 นาทีเพิ่มแป้ง 1/4 ก. หากจำเป็น โปรดทราบว่านี่เป็นแป้งเหนียวมากดังนั้นอย่าเพิ่มแป้งมากกว่า 4 ถ้วย!

เมื่อแป้งได้รับการนวดแล้วให้ปปั้นกลมเป็นลูกบอลวางลงในชามขนาดใหญ่ที่เป็นโลหะหรือแก้วที่ได้รับการทาไขมันเล็กน้อย ปิดด้วยผ้าหรือพลาสติกห่อด้วยผ้าสะอาดหรือปิดเตาอบวางภายในและปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 1 ถึง 1/2 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะมีขนาดเท่าตัว ฉันใช้เคล็ดลับนี้ตลอดเวลาเพื่อเร่งเวลาที่เพิ่มขึ้น

เมื่อแป้งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าแล้วจึงค่อยเคลียออก แบ่งออกเป็น 15 ชิ้นเท่า ๆ กัน ม้วนเป็นวงกลมและวางในถาด 9×13 เรียงราย เตาอบความร้อนที่ 200 องศา ทาเนยด้านบนและด้านข้างของแต่ละม้วน วางผ้าที่สะอาดด้านบน ปิดเตาอบและวางม้วนที่ปกคลุมไว้ภายในให้เพิ่มขึ้นจนได้ขนาดเท่าตัว

ถอดม้วนออกจากเตาอบและเปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศา

ทาโรลด้วยไข่แดง เมื่ออุ่นแล้วอบเนยประมาณ 22-25 นาทีหรือจะมีสีน้ำตาลทอง

นำออกจากเตาอบ อีกทางเลือกหนึ่งคือการทาด้วยไข่เจือน้ำและอบทาด้วยเนยละลายทันทีที่ออกจากเตาอบ

จำเป็นต้องพูดม้วนหวานเหล่านี้อร่อยและมีรสชาติที่ดีของ Tropical ม้วนเหมาะสำหรับแซนวิชซึ่งเป็นวิธีที่เรากินมันจริงๆ แฮมและชีสแซนวิชชีสวางไว้ในเตาอบสักสองสามนาทีจนชีสสวิสละลายและ OMG เป็นแซนด์วิชแสนอร่อย แต่พวกเขาเหมาะสำหรับอาหารเช้ากับแยมและเนยหรือไข่บางอย่างที่คุณต้องการ พวกเขาเป็นบิตหวาน แต่พวกเขาจะ super นุ่มและปุยและสุจริตไม่มีอะไรดีไปกว่าม้วนสดร้อนขวาออกจากเตาอบ มันอยู่ตรงนั้นกับเบคอน

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Hawaiian Sweet Rolls

ขนมปังฮาวายน้ำสับปะรด

admin • 2017/10/06


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: