รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมโคโคนัทชีสเค้ก

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ผู้แต่ง: Shawn

ประเภทสูตรอาหาร: ขนม

ทำหน้าที่: 10

ส่วนผสม:

สำหรับเปลือก

8 แผ่นข้าวเกรียบเกรแฮม (หรือประมาณ1½ถ้วยเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบ)

½ ถ้วยถั่วมะคาเดเมีย

¾ ถ้วยหั่นหวานเกล็ดมะพร้าว

3 ช้อนโต๊ะน้ำตาล

4 ช้อนโต๊ะเนย

1 ช้อนชา วานิลลา

สำหรับชีสเค้ก:

8 ออชน์อิฐครีมชีสนิ่ม

1 ถ้วย มะพร้าวรสโยเกิร์ตกรีก

1 ถ้วย น้ำตาล

1 ช้อนชา วานิลลา

1 ช้อนชาสารสกัดจากมะพร้าว

4 ฟองไข่

สำหรับ Topping:

1 ถ้วยหวานเกล็ดมะพร้าว

1 ถ้วยวิปปิ้งครีมหนัก

2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลไอชิ่งผง

1 ถ้วยมะม่วงหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า

1 ถ้วยสับปะรดหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า

วิธีทำ

1.เปิดเตาอบที่ 350 องศา F. ในพิมพ์ขนาด 9 “x13” กระทะบนชั้นด้านล่างของเตาอบและกรอกวิธีการที่มีน้ำครึ่งหนึ่ง ตำแหน่งชั้นเหนือกระทะในช่วงกลางของเตาอบ

2.รวมข้าวเกรียบเกรแฮม, มะคาเดเมีย, ¾ถ้วยหวานเกล็ดมะพร้าวและน้ำตาลทราย 3 ช้อนโต๊ะในการประมวลผลอาหารและชีพจรจนกระทั่งมันกลายเป็นเศษที่ดี ฝนตกปรอยๆในเนยละลายและสารสกัดจากวานิลลาแล้วชีพจรจนชุบ กดลงไปด้านล่างและด้านข้างเพิ่มขึ้นเล็กน้อยของ 10 “springform กระทะ. นำเข้าอบประมาณ 5 นาทีแล้วพักไว้

3.ในอ่างผสมตีครีมชีสจนเรียบ เพิ่มโยเกิร์ตกรีกน้ำตาลวานิลลาและสารสกัดจากมะพร้าวและตีจนเข้ากันขูดลงด้านข้างของชามเมื่อมีความจำเป็น เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีในระหว่าง เทลงในพิมพ์นำเข้าอบประมาณ 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าศูนย์กลางของชีสเค้กที่เป็นเพียงเล็กน้อย jiggly

4.เปิดเตาอบออกและแง้มประตูเตาอบเปิดเล็กน้อยส่วนที่เหลือปล่อยให้ชีสเค้กเย็นในเตาอบเป็นเวลา 1 ถึง 2 ชั่วโมง ปล่อยให้เย็นบนเคาน์เตอร์จนอุณหภูมิห้องแล้วแช่เย็น (ครอบคลุม) เป็นเวลา 2 ชั่วโมง

5.ในขณะเดียวกันการแพร่กระจาย 1 ถ้วยมะพร้าวขูดฝอยบนแผ่นอบกระดาษเรียงรายและอบที่ 350 องศา 6-7 นาทีระทึกขวัญผ่านครึ่งทางไปจนถึงสีน้ำตาลทองสวยงาม นำออกจากเตาและปล่อยให้เย็น

ก่อนให้บริการตีวิปปิ้งครีมหนักจนตั้งยอดอ่อน เพิ่มน้ำตาลผงและตีจนรวมกัน

เรียกใช้มีดตามขอบของชีสเค้กเพื่อคลายจากกระทะรูปแบบฤดูใบไม้ผลิ ค่อยๆปลดล็อคและทำความสะอาดขอบหยาบใด ๆ ก่อนที่ราดหน้าด้วยครีมแส้ผลไม้สดและมะพร้าวคั่ว

หมายเหตุจาก Shawn:

ผมชอบที่จะให้แพนรูปแบบฤดูใบไม้ผลิรอบชีสเค้กเมื่อใดก็ตามที่ฉันไม่ได้การให้บริการนี​​จะช่วยปกป้องมันและทำให้มันง่ายที่จะครอบคลุมในขณะที่อยู่ในตู้เย็น

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://www.iwashyoudry.com/2015/06/04/coconut-cheesecake/?utm_source=feedburner&utm_medium=email&utm_campaign=Feed:+IWashYouDry+(I+Wash…+You+Dry)

ชีสเค้กโคโคนัท

admin • 2017/09/03


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: