รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังบันเนื้อนุ่ม

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


เนยนุ่มและเนยเนยมีเนื้อเนียนละเอียดและนุ่มลิ้มรสที่น่าตื่นตาตื่นใจและไม่สามารถที่จะได้รับเพียง

ชิ้นเดียว

บิสเมอร์โฮมเมดขนาดใหญ่เนื้อเนียนนุ่มและเนยที่มีเนื้อสัมผัสและรสชาติที่เยี่ยมยอด

ผู้แต่ง: Jenn @ eatcakefordinner

ส่วนผสม

1¼ ถ้วย นม

½ ถ้วย + 1 ช้อนชา น้ำตาลทราย

5 Tbl. เนยจืด

1 ช้อนชา เกลือ

¼ ถ้วย น้ำอุ่น

4 ช้อนชา ยีสต์แห้งที่ใช้งานได้

5 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์

2 ฟอง ไข่ใหญ่ ตีเบา ๆ

2 ช้อนโต๊ะ เนยจืด, ละลาย, สำหรับการทาม้วนอบ

วิธีทำ

ใส่กระทะขนาดกลางลงบนไฟอ่อนปานกลางใส่นมน้ำตาล½ถ้วยตวง 5 ช้อนโต๊ะและเกลือ อุ่นจนส่วนผสมอุ่นและเนยละลาย (มันจะเริ่มมีฟองเล็กน้อยรอบขอบของกระทะ), นำออกจากความร้อนและเย็นเพื่ออุ่น (นี้เป็นสิ่งสำคัญเพราะถ้ามันร้อนเกินไปจะฆ่ายีสต์) ในชามขนาดกลางรวมน้ำอุ่น 1 ช้อนชาน้ำตาลและยีสต์ ปล่อยให้นั่งประมาณ 5 ถึง 10 นาทีหรือจนฟองและฟอง หากส่วนผสมของยีสต์ไม่เกิดฟองและฟองให้เริ่มผสมยีสต์

เพิ่มสามถ้วยแป้งลงในอ่างผสม เทส่วนผสมนมอุ่นลงในอ่างและผสมโดยใช้เบ็ดแป้งจนรวมขูดด้านข้างของชามด้วยไม้พายยางตามความจำเป็น เพิ่มส่วนผสมของยีสต์และตีไข่และผสมจนเข้ากัน ค่อยๆเพิ่มถ้วยที่เหลืออีกสองถ้วย½ถ้วยต่อครั้งหรือจนกว่าแป้งจะเริ่มดึงออกจากด้านข้างของชามขณะที่คุณผสม แป้งควรยังคงเหนียวเล็กน้อยต่อการสัมผัส อย่าเพิ่มแป้งมากเกินไปหรือม้วนของคุณจะแห้ง คุณอาจหรือไม่จำเป็นต้องใช้ทั้ง 5 ถ้วยแป้ง

ปิดฝาด้วยผ้าขนหนูและให้แป้งเพิ่มขึ้นจนได้ขนาดเท่า เมื่อแป้งขึ้นแล้วให้พ่น (ถ้ามันเหนียวเกินไปให้พ่นมือด้วยสเปรย์ทำอาหาร) ฉันใช้ประมาณ 3 ออนซ์ ของแป้งต่อลูกแป้ง วางบนกระทะแผ่นขนาดใหญ่ที่มีเนื้อชุบห่างกัน 2-3 นิ้ว ปิดด้วยผ้าขนหนูและปล่อยให้เพิ่มขึ้นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่าจะมีขนาดเท่าตัว

เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 400 องศาและอบประมาณ 12-13 นาที เต็นท์ม้วนกับกระดาษฟอยล์ในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของการอบ ม้วนน้ำตาลสวยได้อย่างรวดเร็วดังนั้น tenting พวกเขาด้วยฟอยล์เป็นต้อง เมื่ออบเสร็จแล้วให้เช็ดด้วย 2 ช้อนโต๊ะเนยละลาย ทำให้ม้วนได้ประมาณ 16 ก้อน

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Perfect Soft and Buttery Rolls

ขนมปังบันเนื้อนุ่ม

admin • 2017/08/29


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: