รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมขนมปังมัฟฟิน

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ขนมปังมัฟฟิน

ส่วนผสม

5 1/2 ถ้วยน้ำอุ่น

3 ชอง ยีสต์แห้ง

2 ช้อนโต๊ะ เกลือ

3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล

11 ถ้วยแป้ง (ผมใช้แป้งขนมปัง แ​​ต่แม่ของฉันมักจะใช้อเนกประสงค์)

(ปรับปรุงข้อมูล: สามารถใช้ยีสต์ปกติ แต่จะต้องปล่อยให้เพิ่มขึ้นสองครั้งเมื่ออยู่ในชาม จนมันถึงด้านบน … แล้วอีกครั้งในกระทะจนจะถึงด้านบนด้วย RAPID RISE จะต้อง.. จะปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นครั้งเดียวในกระทะ.)

วิธีทำ

ผสมรวมกันแล้วตักใส่ 4ก้อนในพิมพ์ greased ดี ให้เพิ่มขึ้นในกระทะจนแป้งถึงด้านบนของกระทะและอบในเตาอบ 350 องศาเป็นเวลา 45 นาทีหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง (เตาอบของฉันทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ร้อนดังนั้นฉันสิ้นสุดขึ้นการปรุงอาหารสำหรับทั้งหมด 35 นาที. เพียงจับตาดูมัน. คุณกำลังมองหาสีน้ำตาลทอง.) 10 นาทีก่อนที่จะทำทาด้วยเนยละลาย ทำให้ 4 ก้อน ขนมปังจะชื้นในตอนแรก พักให้เย็นสนิทก่อนที่จะตัด ทำให้ขนมปังที่ยอดเยี่ยม

ช้อนเป็น 4 ก้อนกระทะขนาดปกติ (หรือ 8 ก้อนกระทะขนาดเล็ก) และให้เพิ่มขึ้นจนกว่าจะถึงด้านบนของกระทะ อบที่ 350 องศา 35 ถึง 45 นาทีขึ้นอยู่กับเตาอบ (20-20 นาทีเพื่อให้ก้อนขนาดเล็ก.) ก้อนควรจะเป็นสีน้ำตาลทองที่ดีในทุกด้าน

ขนมปังมัฟฟิน

ใช้แปรงทาเนยละลายด้านบน

ปล่อยให้เย็นระบายความร้อนในชั้นก่อนที่จะพยายามที่จะหั่น (มิฉะนั้นคุณก็จะมีระเบียบในมือ.) หลังจากที่มันทำระบายความร้อนชิ้นมันขึ้นอย่างสวยงาม

เสิร์ฟขนมปังปิ้งที่ดีที่สุด! ขอให้โชคดีพยายามที่จะตัดสินใจว่าจะใส่อะไรกับมัน! ดีกับแยมสตรอเบอร์รี่! อร่อยกับเนยเพียง! โยนในถ้วยช็อคโกแลตร้อนและคุณจะอยู่ในสวรรค์!

เท่าที่ฉันรักแยม … ผมคิดว่าวิธีการที่ชื่นชอบมากของฉันไปกินมัฟฟินขนมปังกับเนยและน้ำผึ้ง! (หรือที่มีชื่อเสียงของน้ำผึ้งเนย

และที่มัน! ง่ายและประหยัดอย่างแท้จริงบางส่วนของขนมปังปิ้งที่อร่อยที่สุดที่คุณเคยจะกิน!

ยอดเยี่ยมขนมปังมัฟฟินของแม่

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

My Mom’s Wonderful English Muffin Bread!

ขนมปังมัฟฟิน

admin • 2017/08/28


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: