รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนมบราวนี่ช็อคโกแลตขาว

พิมพ์ซิลิโคนทำโดนัท


ส่วนผสม

  • 3 ถ้วยน้ำตาล
  • ¾ ถ้วย เนย
  • ⅔ ถ้วยครึ่งและครึ่ง *
  • 2 ถ้วย ชิปช็อคโกแลตสีขาว 
  • 1 ขวด 7 ออนซ์ครีมขนมหวาน 
  • 1 ช้อนชา วานิลลา 
  • 1 ถ้วยช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน
  • 3 ช้อนโต๊ะสีผสมอาหารสีแดง 

วิธีทำ
1.สเปรย์พิมพ์ขนาาด 9 นิ้วเบา ๆ ด้วยสเปรย์ทำอาหารที่มีความหนาคู่ฟอยล์ (นี้จะทำให้มันง่ายมากที่จะยกออกจากกระทะในภายหลัง) ที่มีปลายฟอยล์ยื่นออกไปเหนือด้านข้าง สเปรย์เบา ๆ อีกครั้งและเช็ดออกสเปรย์ส่วนเกินใด ๆ ด้วยผ้าขนหนู

2.วางชิปช็อคโกแลตกึ่งหวานและสีผสมอาหารในชามร้อนที่ปลอดภัย ตั้งอยู่ด้านข้าง

วางเนยในชามไมโครเวฟปลอดภัยขนาดใหญ่ ต้องแน่ใจว่าใช้ชามขนาดใหญ่เป็นส่วนผสมจะฟองขึ้นในขณะที่การปรุงอาหารคึก ยังให้แน่ใจว่าชามที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยไมโครเวฟมิฉะนั้นมันจะกลายเป็นร้อนมากและสามารถเผาไหม้ตัวเองเมื่อถอดออกจากไมโครเวฟ ผมใช้ชามแก้วขนาดใหญ่ คลุมด้วยผ้ากระดาษเพื่อป้องกันการกระเด็น ปรุงอาหารในระดับสูงสำหรับ1½นาทีหรือจนเนยละลาย

เพิ่มน้ำตาลและครึ่งหนึ่งและอีกครึ่งหนึ่ง; ผสมให้เข้ากัน ไมโครเวฟพลังงานสูงเป็นเวลา 3 นาทีผัดและปรุงอาหารอีก 2 นาที คนให้เข้ากัน. ถ้าเนยดูเหมือนว่าจะแยกออกมาจากส่วนผสมที่ไม่ต้องกังวลเพียงแค่ให้กวนผสมจนกลับมาอยู่ใน. ถูลงด้านข้างของชามและกลับไปไมโครเวฟ ไมโครเวฟ 3 นาทีผัดอีกครั้งแล้วจบด้วยอีก 2 ½นาทีในไมโครเวฟ

ลบออกจากเครื่องไมโครเวฟ, เพิ่มครีมขนมหวานและคน เพิ่มชิปช็อคโกแลตสีขาวและวานิลลา ผัดจนเรียบมากและส่วนผสมทั้งหมดจะรวมกัน

4.ทันทีโอนประมาณ½ของช็อคโกแลตสีขาวผสมร้อนชามที่คุณเตรียมไว้ในขั้นตอนที่ 2 (ผสมช็อคโกแลตสีขาวจะร้อนมากและจะละลายชิปช็อคโกแลต) คนให้เข้ากันด้วยไม้พายจัดการที่แข็งแกร่งหรือช้อนไม้จนชิปช็อคโกแลตละลายอย่างสมบูรณ์

5.ทำงานได้อย่างรวดเร็วมีสองขนาดกลางช้อนไอศครีมทำความสะอาดหรือ 2 ช้อนโต๊ะ, ป๋อมช้อนผสมในแต่ละรูปแบบสุ่มเข้าไปในพิมพ์ที่เตรียมไว้ WinterWhiteRedVelvetFudge (10) (1)

เมื่อเสร็จสมบูรณ์ยกกระทะและลดลงจากประมาณ 1 นิ้วเหนือพื้นผิวการทำงาน ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งเพื่อเอา​​ฟองอากาศใด ๆ กระทะกระตุกไปยังพื้นผิวเรียบแล้วใช้มีดขนาดเล็กเคลือบด้วยบิตของเนยและเรียกใช้ใบมีดไปมาผ่านเหลวไหลที่จะสร้างผล swirly 

6.ใช้ใบมีด (เช่นคุณกำลังตัดบางอย่าง) ไม่ได้เป็นส่วนแบนของมีดที่จะทำนี้ ตรวจสอบภาพที่เห็นรูปแบบทางด้านขวาหรือไม่ นั่นคือมีใบมีดด้านซ้ายผมใช้ขอบแบนไม่ให้สวย! ฤดูหนาวสีขาวสีแดงฟัดจ์กำมะหยี่ – อร่อยเหลวไหลที่สวยงามสำหรับฤดูกาลใด ๆ ไม่เพียง แต่ในช่วงฤดู​​หนาว! หรือสำหรับของขวัญ ที่จะให้ญาติเพื่อนบ้านและเพื่อน

เย็นสนิท ใช้มือจับฟอยล์ที่จะยกเหลวไหลจากกระทะก่อนที่จะตัดเป็นสี่เหลี่ยม

หมายเหตุ

หมายเหตุน้อยสำหรับบรรดาของคุณที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกา

สูตรนี้เรียกร้องให้มีส่วนผสมบางอย่างที่อาจจะไม่คุ้นเคยกับคุณ:

ครึ่งหนึ่งและอีกครึ่งหนึ่ง – นี้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายอเมริกันที่หลายคนใช้ในการชงกาแฟของพวกเขา มันเป็นเพียงแค่การรวมกันของนมและครีมครึ่งครึ่งหนึ่ง (ชนิดที่คุณใช้สำหรับวิปปิ้ง) นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แทนนมระเหยสำหรับนี้ถ้าที่มีอยู่

ครีมขนมหวานที่เรียกว่าเป็นปุยขนมหวาน ถ้านี้ไม่สามารถใช้ได้สามารถทำด้วยตัวเอง

    

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://thecafesucrefarine.com/2014/02/winter-white-red-velvet-fudge/

ช็อคโกแลตขาวบราวนี่

admin • 2017/08/08


Previous Post

Next Post

Brownie pan set ชุดถาดอบบราวนี่ ถาดอบบราวนี่ 18 ช่อง ช่วยให้การทำบราวนี่เป็นเรื่องง่าย

%d bloggers like this: