หลากหลายขนมจากทั่วโลก พร้อมสูตรการทำขนมเค้กชาเขียวเคลือบสตรอเบอร์รี่


 ที่มีช็อกโกแลตขาวปิดฉากสตรอเบอร์รี่

Matcha Cheesecakes ขนาดเล็กที่มีช็อกโกแลตสีขาวปกคลุมสตรอเบอร์รี่ 

ครีมและอร่อยชิมชาเขียวเล็กน้อยกัดของชีสเค้กอร่อยทั้งหมด!
ส่วนผสม
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 F องศา
1.ในชามผสมคุกกี้ oreo crumbs กับเนย แบ่งส่วนผสมลงในถ้วยแต่ละถ้วยในกระทะและกดลง นำเข้าอบประมาณ 7 นาที
ลดความร้อนเป็น 300 F องศา
2.เพิ่มชีสครีมและน้ำตาลลงในอ่างผสมและผสมจนเนียนประมาณ 3 นาที เพิ่มไข่ทีละฟองและผสมต่อ เติมผงชาเขียวและสารสกัดวานิลลาเข้าด้วยกัน อย่าผสมมากกว่า
3.ชีสเค้กช้อนลงในถ้วยแต่ละถ้วยและเติมลงในด้านบน ควรมีแป้งพอสำหรับทั้ง 12 ถ้วย
4.นำเข้าอบประมาณ 20 นาที นำออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นสนิท เค้กแช่เย็นประมาณสองถึงสามชั่วโมง
5.ใส่ช็อกโกแลตสีขาวลงในไมโครเวฟปลอดภัยและละลายในไมโครเวฟในช่วงเวลา 30 วินาที หลังจาก 30 วินาทีทุกๆช็อกโกแลต ใช้เวลาประมาณ 1 นาที 30 วินาทีในการหลอม จุ่มสตรอเบอรี่แต่ละชิ้นไว้ในช็อกโกแลตสีขาวและวางไว้บนชีสเค้กแต่ละชิ้นอย่างระมัดระวัง
6.ในกระทะซอสขนาดเล็กใส่ครีมหนักช็อกโกแลตชิพและปรุงบนหม้อต้มสองครั้งเหนือน้ำเดือดจนเนียนและอุ่น คุณจะต้องกวนเป็นครั้งคราวซึ่งจะใช้เวลาไม่นานในการทำภายใต้ 5 นาที ปล่อยให้เย็นสนิท ทำให้บางช็อกโกแลต ganache มากกว่าสตรอเบอร์รี่ (ขั้นตอนนี้เป็นทางเลือก)

7.อบประมาณ 20 นาทีที่ 300 F องศา ชีสเค้กเนยแข็งน้อยแตก แต่ก็เพราะส่วนใหญ่เป็นเพราะส่วนผสมของชีสเค้กผสมและอากาศเข้ามากเกินไปจึงไม่ควรผสม ไม่ได้เป็นกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับวิธีการที่พวกเขามองว่าเพราะฉันรู้ว่าฉันจะครอบคลุมพวกเขาทั้งหมดที่มีช็อคโกแลตสีขาวที่ดีใหญ่ปกคลุมสตรอเบอร์รี่
8.ไม่ได้เป็น purrrty? คิดว่าพวกเขาเป็นกัดที่น่ารักที่สุด ที่นี่เพราะชีสเค้กเป็นขนมที่ชอบ แต่ฉันรักลูกน้อยเหล่านี้และฉันบอกว่าพวกเขาชอบลิ้มรสชาเขียวไม่หวานเกินไปแม้ว่าคุณจะได้รับความหวานจากช็อกโกแลตที่ปกคลุมด้วยสตรอเบอรี่ ฉันมีกัญชาช็อกโกแลตที่เหลืออยู่บางส่วนฉันจึงหงุดหงิดกับสตรอเบอรี่เพียงเล็กน้อยเพื่อให้ดูดีขึ้น ดังนั้นคุณจึงมีรสชาติที่นุ่มนวลและมีรสชาติเข้มข้นชาเขียวชอุ่มของชีสเค้ก

    

    

 ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Matcha Mini Cheesecakes with White Chocolate Covered Strawberries

เคลือบสตรอเบอร์รี่เค้กชาเขียว

admin • 2017/07/15


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: