รวมหลากหลายขนม ชวนน้ำลายสอ พร้อมสูตรการทำขนม


ชีสเค้กญี่ปุ่น

ซอฟท์ที่เหมาะกับชีสเค้กญี่ปุ่นมอบรสชาติที่หลากหลายความอร่อยของครีมชีสกับการจับต้องได้ที่ละเอียดอ่อนของมะนาว
ส่วนผสม
แยก:

 • 6 ฟองไข่ขนาดใหญ่
 • ละลายเข้าด้วยกัน:
 •  260 กรัม ครีมชีส
 •  57 กรัม เนยจืด
 • 96 กรัม นม 
 • 88 กรัม แป้งเค้กร่อน
 • 28 กรัม แป้งข้าวโพด 
 • ¼ ช้อนชา เกลือ

เตรียมความพร้อม:

 •  23 กรัม น้ำมะนาว
 • ¼ ช้อนชาครีมออฟทาร์ทาร์
 •  165 กรัม น้ำตาลทราย

อุปกรณ์ที่ต้องใช้:

หนึ่งพิมพ์เค้กขนาด 8 นิ้ว x 3 นิ้วหรือ 9 นิ้ว x 3 นิ้ว

อ่างน้ำ อบจานหรือกระทะที่มีขนาดใหญ่พอที่จะวางพิมพ์เค้ก (ใช้อบ / กระทะลาซานญ่า) จะเต็มไปด้วยน้ำร้อน

การจัดเตรียม
แยกไข่ ตีไข่ขาวในอ่างผสมที่สะอาดแห้งและปราศจากไขมันใด ๆ การตั้งสำรองที่จะนำไปที่อุณหภูมิห้อง หากคุณมีเพียงหนึ่งชามผสมไข่ขาววางในชา​​มสะอาดอื่น ๆ และการตั้งสำรอง
สเปรย์กับการทำอาหารที่ไม่ติดในพิมพ์ 8 นิ้ว x 3 นิ้วหรือ 9 นิ้ว x 3 นิ้วแพนเค้กรอบยังจะทำงาน ความร้อนก่อนเตาอบที่ 325 ° F.

วิธีทำ

1.ละลายเข้าด้วยกันครีมชีสเนยและนมในไมโครเวฟ คนทุก 60 วินาทีและทำซ้ำ 2 หรือ 3 ครั้งจนเนยและครีมชีสละลาย นำผสมครีมชีสลงไปในอ่างผสมและตีจนเรียบออกใด ๆ ที่เหลือก้อนเล็ก ๆ ของครีมชีส ผสมจนเรียบสมบูรณ์

2.ร่อนแป้ง, แป้งข้าวโพดและเกลือเข้าด้วยกัน
หยุดผสม เพิ่มส่วนผสมต่อไปนี้เพื่อส่วนผสมครีมชีส: ส่วนผสมร่อนแห้ง¼ถ้วยน้ำตาล 55 กรัม ไข่แดงและน้ำมะนาว เริ่มผสมและทั้งหมดในเวลาเดียวกันผสมผสานส่วนผสมเพิ่มดีกับส่วนผสมครีมชีส ตีจนเนียนและแป้งตกอยู่ในริบบิ้น กัน หากคุณมีเพียงหนึ่งชามผสมยืนโอนปะทะไปยังอีกชามขนาดใหญ่และล้างชามผสมได้เป็นอย่างดีในน้ำ sudsy ร้อนทำให้แน่ใจว่าร่องรอยของซากไขมัน

3.ในการเตรียมการตีไข่ขาว
ตีไข่ขาวกับหัวตะกร้อผสมความเร็วปานกลาง เมื่อเมอแรงค์เริ่มเป็นรูปเป็นร่างเพิ่มครีมออฟทาร์ทาร์ค่อยๆใส่น้ำตาล 110 กรัม ตีจนเมอแรงค์จะเปิดมันได้เพิ่มขึ้นในปริมาณและถือยอดกลาง

ใช้ก้อนเมอแรงค์และคนตะะล่อมด้วยตะกร้อมือหรือไม้พายลงไปใส่แป้งครีมชีสที่จะลดละผสม 

4.ใช้เวลาหนึ่งในสามของเมอแรงค์และเพิ่มเข้าไปในแป้ง ตัดและพับเมอแรงค์อย่างรวดเร็ว แต่เบา ๆ เพื่อลดยวบเมอแรงค์ หนึ่งในการเคลื่อนไหวตัดศูนย์ตลอดทางลงไปด้านล่างของชามและพับแป้งมากกว่าเมอแรงค์ ขูดด้านล่างและด้านข้างของชามในขณะที่คุณพับขึ้น ทำซ้ำกับหลายจังหวะจนกระทั่งเมอแรงค์ผสม พับในอีก⅓ของเมอแรงค์ผสมจนผสม พับในช่วง⅓ของเมอแรงค์ทำให้แน่ใจว่าทุกเมอแรงค์ผสมสมบูรณ์ ปะทะที่เกิดขึ้นที่จุดนี้ควรจะเบาและโปร่งสบาย
5.เทส่วนผสมชีสเค้กลงในพิมพ์เค้ก วางเค้กในถาดขนาดใหญ่วางในเตาอบ เทน้ำร้อนลงไปในอ่างน้ำจนถึงครึ่งทางขึ้นด้านข้างของพิมพ์เค้ก ต้องระวังไม่ให้สาดน้ำเข้าไปในแป้ง
6.นำเข้าอบประมาณ 60 นาทีที่ 325 ° F ลดอุณหภูมิถึง 320 ° F และอบอีก 10 นาที ปิดเตาและปล่อยให้ชีสเค้กเย็นในเตาอบที่มีประตูปิด 30-45 นาที

เปิดออกชีสเค้กจากกระทะลงบนจานเค้กและให้บริการ เก็บในตู้เย็นในภาชนะ
คุณสามารถละลายครีมชีสนมและเนยทั้งในไมโครเวฟหรือเตาด้านบน แต่ผมพบไมโครเวฟที่สะดวกมากขึ้น จะมีก้อนเล็ก ๆ ของครีมชีสเพื่อให้การถ่ายโอนผสมลงในชา​​มผสมยืนและชนะหวาดออกจากมันนุ่มมันออกมาก่อนที่จะดำเนินการขั้นต่อไป
หยุดการผสมและเพิ่มส่วนผสมร่อนแห้งส่วนหนึ่งของน้ำตาลไข่แดงและน้ำมะนาว เริ่มผสมและเอาชนะพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกันจนเนียน, ฟรีของก้อนและแป้งตกอยู่ในริบบิ้น

ผมพบว่าถ้าผมตีไข่ขาวเพียงในความเร็วปานกลางคงที่ฉันได้รับปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมายแม้กระทั่งเศษ ฟองอากาศเล็ก ๆ สม่ำเสมอมากขึ้นเมื่อพ่ายแพ้เมื่อกลางกว่าถ้าผมเหวี่ยงความเร็วตลอดทางขึ้นไปสูง มันจะใช้เวลาอีกไม่กี่นาทีเพื่อไปขั้นตอนที่ถูกต้อง แต่ฉันคิดว่ามันคุ้มค่า

ผมใช้เป็นประจำขนาด 8 นิ้ว x 3 นิ้วแพนเค้กรอบ แต่ 9 นิ้ว x 3 นิ้วกระทะรอบก็จะทำงาน

ที่ผมกล่าวถึงก่อนหน้านี้เวลาอบควบคู่ไปกับการลดลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปในอุณหภูมิทำให้ชีสเค้กญี่ปุ่นอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ
   

     
   
    

ขอบคุณข้อมมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://sugarywinzy.com/soft-and-light-as-air-japanese-cheesecake/

ครีมชีสญี่ปุ่น

admin • 2017/06/08


Previous Post

Next Post

%d bloggers like this: